Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Công an Đồng Nai: 10 CBCS được tôn vinh gương người tốt, việc tốt của tỉnh Cập nhật: 29-11-2019 02:26

Sáng nay 29-11, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban chủ nhiệm Chương trình 7 - Người tốt, việc tốt do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách đã tổ chức tuyên dương 146 tấm gương “Người tốt, việc tốt” năm 2019 của tỉnh.


Tại lễ tuyên dương có 44 tấm gương “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu nhất được UBND tỉnh tặng Bằng khen và 102 gương được Ban Chủ nhiệm Chương trình 7 – Người tốt, việc tốt tỉnh tặng Giấy khen. Trong số gương người tốt, việc tốt năm nay, Công an tỉnh có 2 tấm gương “Người tốt, việc tốt” được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 8 gương được Ban chủ nhiệm Chương trình 7 – Người tốt, việc tốt tỉnh tặng Giấy khen.

 

CBCS được tuyên dương gương Người tốt, việc tốt năm 2019 của tỉnh

 

Đây là dịp để tổng kết, đánh giá và tôn vinh những gương “Người tốt, việc tốt”, tuyên truyền, giới thiệu những việc làm tốt đẹp, những tấm lòng nhân ái, thiện nguyện, cao thượng, những cống hiến, hy sinh vì xã hội, những đóng góp tích cực vì hạnh phúc của nhân dân. Qua đó để mỗi cán bộ, đảng viên nêu gương học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhân rộng ra toàn xã hội học tập và làm theo./.

Thanh Hiên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn