Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa nhân văn Cập nhật: 25-09-2019 03:06

Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, sáng ngày 24/9/2019, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Định Quán đã một cử tổ công tác trực tiếp đến Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, phường Tân Biên, TP. Biên Hòa để làm CMND cho ông Bạch Văn Thành (48 tuổi) ngụ ấp 1, xã Thanh Sơn (huyện Định Quán).


Cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Định Quán làm chứng minh nhân dân cho ông Bạch Văn Thành tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất

Người nhà bệnh nhân cho biết, ông Thành bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ nên gia đình không làm CMND cho anh. Gần đây, do bệnh nặng, ông Thành phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất với triệu chứng xuất huyết não và đã được phẩu thuật cấp cứu, ông Thành thuộc diện hộ nghèo, có bảo hiểm y tế, nhưng do anh chưa được cấp giấy CMND nên bệnh viện không thể miễn giảm theo đúng quy định, sau khi nắm được thông tin hoàn cảnh của gia đình ông Thành, Lãnh đạo Công an huyện Định Quán đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện liên hệ với gia đình và cử cán bộ đến tận giường bệnh làm CMND để ông Thành được miễn, giảm viện phí theo quy định.

Việc làm nhỏ nhưng đầy nhân văn của CBCS Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Định Quán đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhân dân về hình ảnh người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ./.

Hồng Nam
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn