Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Tạm giữ hình sự ba đối tượng cướp tài sản của nhóm người nước ngoài Cập nhật: 02-12-2019 01:53
Ngày 1-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự ba đối tượng, gồm: Huỳnh Văn Hùng, (33 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất), Nguyễn Hoàng Huy (26 tuổi) và Nguyễn Thị Tường Vi (36 tuổi, cả hai cùng ngụ huyện Trảng Bom) để điều tra liên quan đến vụ cướp tài sản của nhóm người Trung Quốc đang đi phượt trên địa bàn xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom.

6z6s65d6s6f6s6f.PNG

Hai đối tượng từ trái qua: Huỳnh Văn Hùng v​à Nguyễn Hoàng Huy

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 22-11, ông Wang Zhi Ming (60 tuổi) và bà Guo Ai Hua (65 tuổi), cùng ba người khác đều có quốc tịch Trung Quốc, đi xe đạp đến một khu vực trạm dừng chân đang bỏ hoang ở ấp Hưng Bình, xã Hựng Thịnh, huyện Trảng Bom để nghỉ ngơi và ăn cơm. Lúc này, hai đối tượng (một nam, một nữ) đến giả vờ bắt chuyện, rồi đối tượng nữ bất ngờ giật điện thoại của bà Guo Ai Hua. Khi hai bên đang giằng co thì đối tượng nam dùng thanh sắt đánh vào người bà Guo Ai Hua, để giải thoát cho đồng bọn.

 Khoảng 15 phút sau, ba đối tượng nam giới đi một xe gắn máy, cầm theo hung khí trở lại khu vực trên tìm đánh ông Wang Zhi Ming và bà Guo Ai Hua. Để tự vệ, ông Wang Zhi Ming đã lấy một khúc gỗ ở hiện trường chống trả. Cùng lúc này, một đối tượng mở túi xách treo xe đạp của ông Wang Zhi Ming, lấy đi một điện thoại di động Iphone 7. Sau đó, các đối tượng lên xe tẩu thoát.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Trảng Bom tiến hành truy xét và bắt khẩn cấp ba đối tượng gây ra vụ việc trên. Bước đầu, ba đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Được biết, cả ba đối tượng nói trên đều nghiện ma túy nên đã rủ nhau đi cướp tài sản để bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Vụ việc sau đó đã được Công an huyện Trảng Bom chuyển đến Phòng PC 02, Công an tỉnh điều tra theo thẩm quyền.

Đình Biên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Item does not exist. It may have been deleted by another user.
 

 Liên kết Website

 

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn