Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Xuân Lộc: Phát hiện thi thể nạn nhân chết tại khu vực giếng bỏ hoang
Vào lúc 16h00 ngày 22/5/2020, Công an huyện Xuân Lộc nhận được tin báo từ người dân có người chết đuối tại giếng bỏ hoang của nhà dân (độ sâu khoảng 15m) thuộc KP7, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Nhận được tin báo Công an huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đến hiện trường phối hợp với Công an thị trấn Gia Ray, quần chúng nhân dân tiến hành tìm kiếm.
Đến 18h30’ cùng ngày nhận thấy tình hình phức tạp do giếng bỏ hoang có nhiều khí độc gây ngạt và phía dưới do bị sạt lở hình thành hàm ếch lớn gây nguy hiểm nên cần huy động thêm lực lượng, phương tiện cứu nạn, cứu hộ để tham gia tìm kiếm. Công an huyện Xuân Lộc đã trao đổi Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh hỗ trợ lực lượng, phương tiện đến hiện trường tiếp tục tìm kiếm. Đến 20h10’ cùng ngày đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đưa thi thể nạn nhân lên bờ
Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đưa thi thể nạn nhân lên bờ

Chị Hồ Thị Tý (vợ nạn nhân) cho biết: nạn nhân tên là Lê Quang Hiếu – sinh năm 1988, không có nghề nghiệp ổn định chỉ ở nhà trông con. Khoảng 14h00’ ngày 22/5/2020 anh Hiếu xách 01 can nhựa màu trắng (loại 50 lít) đi lấy nước sinh hoạt tại căn nhà bỏ hoang phía sau nơi ở của gia đình (không rõ chủ là ai). Đến 14h30’ không thấy anh Hiếu đem nước về nhà nên tôi qua căn nhà hoang để tìm thì không thấy anh Hiếu đâu, chỉ thấy đôi dép của anh Hiếu thường sử dụng và 01 can nhựa màu trắng đặt cạnh miệng giếng, tấm lưới B40 đậy miệng giếng để hở 01 khoảng rộng 60cm.
Đại diện Công an huyện Xuân Lộc, chính quyền địa phương đã đến thắp nhang động viên và chia buồn cùng gia đình nạn nhân.
Công an huyện Xuân Lộc

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​