Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tạm giữ hình sự đối tượng giết "bạn nhậu"
Ngày 25-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Mậu (sinh năm 1991, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.
Đối tượng Nguyễn Văn Mậu đầu thú về hành vi giết người
Đối tượng Nguyễn Văn Mậu đầu thú về hành vi giết người

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 phút, chiều ngày 24-5, sau khi Mậu ăn nhậu với một người tên Lộc, khoảng 40 tuổi (chưa rõ lai lịch) tại nơi làm việc của gia đình Mậu (ở ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, Trảng Bom) thì xảy ra mâu thuẫn. Sau lời qua tiếng lại, Mậu lấy một con dao dài khoảng 60cm chém một nhát vào cổ khiến anh Lộc gục tại chỗ. Gây án xong, Mậu trở về nhà kể sự việc cho gia đình nghe, sau đó người thân của Mậu lên chỗ làm việc của gia đình thì phát hiện anh Lộc đã tử vong.
Công an lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Mậu
Công an lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Mậu

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Trảng Bom tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi được sự vận của cơ quan công an và gia đình, người thân, đến khoảng 16h30 cùng ngày, đối tượng Nguyễn Văn Mậu đã đến Công an xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Trước cơ quan Công an, bước đầu Mậu khai nhận việc sát hại anh Lộc là do mâu thuẩn trong sinh hoạt. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.
Đình Biên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​