Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020
Trong đợt 19/5/2020 này, Đảng ủy Công an tỉnh vinh dự có 02 đồng chí lãnh đạo phòng được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đó là đồng chí Thượng tá Lương Đại Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Cảnh sát môi trường và đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Phục – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Phòng PC06.
Sáng ngày 22/5/2020, thừa ủy quyền Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Đảng bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Phục – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó trưởng Phòng PC06.
Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Phục
Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Phục

Hội phụ nữ cơ sở chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phục
Hội phụ nữ cơ sở chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phục

Trải qua nhiều vị trí công tác, với tư cách là một đảng viên, một người cán bộ trở thành lãnh đạo chỉ huy và hiện tại với cương vị Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng PC06, đồng chí Phục đã không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc và cống hiến trí tuệ, sức lực cho nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn xã hội và nhất là công tác Quản lý hành chính về TTXH trong Công an Đồng Nai.
Ghi nhận chặng đường rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phục trong suốt 37 năm công tác, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng đồng chí nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.
Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến và cả một quá trình rèn luyện, phấn đấu kiên trì, bền bỉ của đồng chí Nguyễn Văn Phục. Đây không chỉ là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Phục mà còn là vinh dự, niềm tự hào của cán bộ, đảng viên Đảng bộ PC06.
Với trách nhiệm của người đảng viên 30 năm tuổi đảng, người Lãnh đạo có gần 40 năm công tác trong Ngành, đồng chí Phục đã tuyên hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ, chia sẻ những kinh nghiệm phong phú với lực lượng Cảnh sát QLHC Công an Đồng Nai, cùng cán bộ, đảng viên Đảng bộ PC06 tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​