Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Triển lãm “Phụ nữ Công an Đồng Nai làm theo lời Bác”
Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Lễ khai mạc triển lãm với chủ đề “Phụ nữ Công an Đồng Nai làm theo lời Bác”.
Đây cũng là một trong những hoạt động của lực lượng Công an Đồng Nai hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020). Tới dự Lễ khai mạc có Đ/c Lê Thị Thái - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo công an các đơn vị nghiệp vụ, đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và hơn 200 cán bộ hội viên phụ nữ.
Lãnh đạo Công an tỉnh, Hội LHPN tỉnh và Hội Phụ nữ Công an tỉnh cắt băng khai mạc
Lãnh đạo Công an tỉnh, Hội LHPN tỉnh và Hội Phụ nữ Công an tỉnh cắt băng khai mạc
Triển lãm “Phụ nữ Công an Đồng Nai làm theo lời Bác” là một trong chuỗi những hoạt động thiết thực của lực lượng Công an Đồng Nai nhằm tưởng nhớ, tri ân và tôn vinh những cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua Triển lãm nhằm tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi đến cán bộ, chiến sĩ những hình ảnh, tài liệu, sách tiêu biểu thể hiện sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng Công an và những thành tựu, chiến công xuất sắc của Công an Đồng Nai nói chung, phụ nữ Công an Đồng Nai nói riêng trong thực hiện Di chúc của Người. Qua đó, góp phần giáo dục cán bộ, chiến sỹ, nhất là thế hệ trẻ, tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, quán triệt và thực hiện tốt mọi chủ trương của Đảng, Nhà nước và Ngành trong tình hình mới….
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Sau Lễ khai mạc, các đại biểu đã tham quan gian triển lãm với hơn 300 hình
ảnh, tài liệu, sách với 03 chủ đề chính, gồm: Chủ tịch Hồ Chí Minh – Cuộc đời và sự nghiệp; Chủ tịch Hồ Chí Minh với CAND, Phụ nữ CAND; Phụ nữ Công an Đồng Nai làm theo lời Bác.
 
 
Đ/c Giám đốc Công an tỉnh tham quan triển lãm
Đ/c Giám đốc Công an tỉnh tham quan triển lãm
Một số hình ảnh tham quan triển lãm:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Triển lãm kéo dài đến hết ngày 21/5 tại Phòng triển lãm Công an tỉnh./.
Đức Anh
​​

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​