Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Long Thành: Thăm hỏi, tặng quà cộng đồng người Hồi giáo nhân Lễ Tháng chay Ramanda.
Ngày 14/5/2020, nhân Lễ Tháng chay Ramanda của cộng đồng người Hồi giáo, Công an huyện Long Thành đã đến thăm và tặng quà các chức sắc trong Hồi giáo tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Đây là Lễ thiêng liêng của cộng đồng Hồi giáo trên thế giới, người theo đạo thực hiện tín ngưỡng trong suốt tháng chay.

Trước đó, Công an huyện đã tặng 117 phần quà bao gồm gạo và trứng cho người dân tại Làng đồng bào dân tộc Chăm tại xã Bình Sơn, nhằm giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Đây là một hành động thiết thực thể hiện sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và động viên đồng bào theo đạo phát huy tính đoàn kết dân tộc, giữ gìn bản sắc văn hóa, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, giữ gìn an ninh trật tự góp phần xây dựng đời sống văn hóa.
Trương Quốc Bảo - Đội An ninh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​