Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tích cực cứu chữa vụ cháy tại Công ty TNHH-SX DTN
Cháy công ty TNHH TM-SX DTN gây thiệt hại 800 m2 nhà xường và nhiều hàng hóa khác.
Vào lúc 3 giờ 20 phút, ngày 17/5/2020 nhận được tin báo từ người dân có cháy xảy ra tại công ty TNHH TM-SX DTN thuộc khu Bàu Đế, ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Sau khi nhận được tin báo cháy, 01 xe chỉ huy, 02 xe chữa cháy, 18 CBCS, khu vực Trảng Bom đã có mặt hiện trường. Lãnh đạo Phòng PCCC&CNCH đã điều động thêm 02 xe chữa cháy của Đội CC&CNCH khu vực Biên Hòa đến chi viện cho Đội CC&CNCH khu vực Trảng Bom.
Tại hiện trường, nhận định khu vực cháy có nhiều bãi chứa hàng hóa (mùn dừa, than…), gần đó là khu vực sản xuất hạt nhựa nên có khả năng gây cháy lan trên diện rộng. Chỉ huy chữa cháy đã tiến hành triển khai các đội hình chữa cháy để ngăn không cho cháy lan sang khu vực sản xuất hạt nhựa của ông Tống Lê Minh và dập tắt hoàn toàn đám cháy.
Cháy xảy ra tại công ty TNHH TM-SX DTN
Cháy xảy ra tại công ty TNHH TM-SX DTN

Đám cháy có diện tích khoảng 800 m2, gần 400 m2 tường, mái nhà xưởng sản xuất đã bị sụp đổ, biến dạng hoàn toàn do tác động nhiệt, rất may không có thiệt hại về con người. Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân, thiệt hại từ đám cháy đang được thống kê.
Phan Tấn Khanh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​