Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đồn Công an KCN Hố Nai - Sông Mây triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid - 19
Quán triệt chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 và tăng cường phòng ngừa, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19; Đồn Công an KCN Hố Nai - Sông Mây đã triển khai đồng bộ các biện pháp cấp bách nhằm phòng chống dịch bệnh như:
 
 

Tiến hành phun xịt thuốc khử trùng tại cơ quan đơn vị
Tiến hành phun xịt thuốc khử trùng tại cơ quan đơn vị

Tiến hành tổng vệ sinh cơ quan, xịt thuốc khử trùng sát khuẩn. Duy trì việc hướng dẫn người dân khi vào làm việc tại cơ quan phải đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay sát khuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh trong công tác phòng dịch.
Phối kết hợp với các cơ quan y tế rà soát, giám sát đối với những người có nguy cơ lây nhiễm tại các công ty, doanh nghiệp để tiến hành cách ly, xử lý triệt để các nguồn lây dịch bệnh. Tiếp tục làm tốt công tác đăng ký khai báo cho người nước ngoài, quản lý chặt chẽ việc xuất cảnh, nhập cảnh để kịp thời phát hiện những trường hợp nghi lây nhiễm để có biện pháp phòng ngừa và cách ly.
Thông báo đến các công ty, doanh ngiệp trên địa bàn 02 khu công nghiệp về diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để từ đó chủ động đề ra biện pháp phòng ngừa, tuyên truyền nhắc nhở cán bộ công nhân viên, người lao động chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh theo quy định.
Tăng cường công tác Tuần tra kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhất là tội phạm liên quan đến phòng chống dịch Covid 19 theo Công văn số 45/TANDTC-PC ngày 30/3/2020 của Hội đồng thẩm phán Toàn án nhân dân tối cao.
Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được cán bộ chiến sỹ Đồn Công an khu công nghiệp Hố Nai - Sông Mây xem là nhiệm vụ cấp bách cần thực hiện quyết liệt theo đúng tinh thần chỉ đạo “chống dịch như chống giặc”. Trong thời gian tình hình dịch còn diễn biến phức tạp và cam go, nhưng với sự quyết tâm, toàn bộ cán bộ chiến sỹ Đồn Công an KCN Hố Nai - Sông Mây chủ động, tăng cường các biện pháp để góp phần không để xảy ra dịch bệnh trên địa bàn.
Trần Văn Đạt

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​