Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Cháy kho vải phế phẩm thuộc Công ty dệt ChoongNam Việt Nam
Vào khoảng 20h30’ ngày 30/3/2020, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Đồng Nai nhận được thông tin báo cháy tại Công ty dệt ChoongNam Việt Nam TNHH.
(Cháy kho vải phế phẩm - Công ty dệt ChoongNam Việt Nam TNHH)
(Cháy kho vải phế phẩm - Công ty dệt ChoongNam Việt Nam TNHH)

Ngay sau đó, Lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động 02 xe chữa cháy, 01 xe chỉ huy, 01 xe bồn cùng 20 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường kết hợp với lực lượng PCCC tại chỗ của công ty, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Nhơn Trạch và lực lượng hỗ trợ của Công ty Hualon Corporation Việt Nam khống chế đám cháy và ngăn cháy lan.
(Cán bộ, chiến sỹ triển khai đội hình chữa cháy)
(Cán bộ, chiến sỹ triển khai đội hình chữa cháy)

Đám cháy bùng phát tại kho vải phế phẩm của công ty và lan sang khu vực nhà xưởng se dệt của Công ty TNHH Seo Incheon Việt Nam đơn vị thuê nhà xưởng). Do chất cháy chủ yếu là vải phế phẩm nên ngọn lửa bùng phát mạnh, đến khoảng 22h35’ đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít chất cháy bị vùi lấp dưới mái tôn đã sụp đổ của nhà kho, công ty đã thuê máy xúc để cào mái tôn, kèo sắt nhằm hỗ trợ lực lượng chữa cháy phun nước vào đám cháy, đến khoảng 23h55’ cùng ngày đám cháy đã được dập tắt.
Lực lượng chữa cháy đã bảo vệ và ngăn cháy được khoảng 3.825m2 nhà xưởng, vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Tô Ngọc Chiến

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​