Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu xăng dầu Tín Nghĩa cảm ơn lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH trong công tác chữa cháy tàu chở xăng LA-073.86
Như đã đưa tin, vào lúc 17h30’ ngày 23/3/2020, tàu chở xăng dầu mang số hiệu LA-073.86 sau khi tiến hành giao hàng tại khu vực Bến cấp phát xăng dầu Tín Nghĩa thì bất ngờ gặp sự cố bốc cháy trên sông Đồng Nai.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng Cảnh sát giao thông đường thủy Công an tỉnh đã nhanh chóng điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp tiến hành chữa cháy. Kết quả, đến 19h30’ cùng ngày, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh đã khống chế, dập tắt được đám cháy, không để cháy lan, cháy lớn và bảo vệ được nhiều tài sản của doanh nghiệp.
Cảm kích trước sự dũng cảm, nhiệt tình, không ngại khó khăn nguy hiểm của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh nói chung và Cảnh sát PCCC&CNCH nói riêng trong quá trình chữa cháy, Công ty xuất nhập khẩu xăng dầu Tín Nghĩa đã có Thư cảm ơn Công an tỉnh và lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH. Xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH:
Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​