Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Nhiều hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)
Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, phát huy tính tiền phong xung kích của tuổi trẻ, Chi đoàn Đội CC&CNCH khu vực Long Khánh đã tham mưu Cấp ủy – BCH Đội tổ chức các hoạt động ý nghĩa trong Tháng thanh niên năm 2020, phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Ngày 24/3/2020, Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp, chăm sóc chỉnh chu và thắp hương tưởng nhớ tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ TP.Long Khánh.
Chăm sóc các phần mộ liệt sỹ tạị Nghĩa trang Liệt sỹ TP.Long Khánh
Chăm sóc các phần mộ liệt sỹ tạị Nghĩa trang Liệt sỹ TP.Long Khánh

Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã tổ chức tổng dọn đơn vị sạch sẽ tại các phòng làm việc, phun thuốc khử trùng, vệ sinh trong khuôn viên đơn vị sạch sẽ, góp phần phòng chống dịch Covid-19 và tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Tổ chức thực hiện chăm sóc công trình thanh niên, cải tạo vườn rau thanh niên, thực hiện “Kế hoạch nhỏ” thu gom chai lọ nhựa tại đơn vị. Tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Hội chữ thập đỏ TP.Long Khánh do Hội chữ thập đỏ TP.Long Khánh phát động.
Đoàn viên thanh niên thực hiện công trình thanh niên
Đoàn viên thanh niên thực hiện công trình thanh niên

Để tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ trong công tác chiến đấu cũng như đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 25/3/2020 Chi đoàn đã tổ chức giải bóng chuyền giữa các tiểu đội trong đơn vị. Các đoàn viên thanh niên đã tham gia một cách hăng hái, nhiệt tình, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ chiến sỹ trong đợn vị.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền tai đơn vị
Hoạt động giao lưu bóng chuyền tai đơn vị

Thông qua những hoạt động ý nghĩa, thiết thực này, đã giáo dục đoàn viên về rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tinh thần yêu nước, noi gương hy sinh quên mình của các anh hùng liệt sỹ. Nhắc nhở đoàn viên về tinh thần dũng cảm, mưu trí, không ngại hy sinh, gian khổ trong trận tuyến chống giặc lửa, bảo vệ tính mạng và tài sản của Nhân dân.
Tăng Văn Bảo

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​