Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Long Thành: Công an xã An Phước bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Khoảng 10 giờ 00 ngày 25/3/2020, lực lượng Công an xã An Phước đã phối hợp Công an huyện tuần tra trên tuyến đường thuộc khu 1, Ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện một thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện trong túi quần Jean màu xanh phía trước bên phải của đối tượng có một gói ni long được bịt kín một đầu có kích thước 3,5cm x 6,5cm bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng không rõ hình nghi là ma túy tổng hợp (ma túy đá). Đối tượng khai nhận tên là Trương Tấn Hưng , Sn: 1986, HKTT: Khu Kim Sơn, TT.Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tổ công tác đã đưa Hưng cùng tang vật và những người có liên quan về Công an xã An Phước, huyện Long Thành để điều tra làm rõ vụ việc.
Tại cơ quan công an qua quá trình làm việc, Hưng khai nhận bắt đầu sử dụng trái phép ma túy từ đầu năm 2010 cho đến nay. Loại ma túy mà Hưng sử dụng là ma túy tổng hợp dạng đá bằng cách hút, trung bình mỗi tuần sử dụng một lần. Hưng khai nhận gói nylon trên bên trong chứa ma túy tổng hợp, Hưng mua về để sử dụng.
Công an xã An Phước đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ toàn bộ tang vật và giao Đội CSĐTTP về Kinh tế và Ma túy Công an huyện để tiếp tục điều tra làm rõ.
Đối tượng Trương Tấn Hưng cùng tang vật
Đối tượng Trương Tấn Hưng cùng tang vật

Phạm Minh Triết

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​