Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh điều tra hưởng ứng tích cực cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam”
Là những chị em thuộc lực lượng Vũ trang nhân dân, không những đảm việc nước, giỏi việc nhà, mạnh mẽ, nghiêm túc khi mặc trang phục Công an nhân dân mà các chị em Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh còn thể hiện sự dịu dàng, nữ tính, xinh đẹp khi khoác lên mình bộ trang phục áo dài truyền thống.
02 hội viên của đơn vị tham gia cuộc thi.
02 hội viên của đơn vị tham gia cuộc thi.

Nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam; lan tỏa các giá trị truyền thống của áo dài Việt Nam đến người dân và bạn bè quốc tế. Ngày 20/02/2020, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai phát động cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam” nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hưởng ứng cuộc thi, Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh điều tra trực thuộc Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phổ biến, quán triệt nội dung cuộc thi tới toàn thể chị em để tích cực hưởng ứng tham gia.
Đồng chí Phùng Thị Cước (SBD: B1221) tham gia cuộc thi.
Đồng chí Phùng Thị Cước (SBD: B1221) tham gia cuộc thi.

Đã từ lâu, áo dài là một biểu tượng văn hóa gắn liền với hình tượng phụ nữ Việt Nam. Qua nhiều thời kỳ phát triển, tà áo dài không ngừng biến đổi nhưng vẫn đảm bảo tính truyền thống, góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của những người phụ nữ Việt.
Cuộc thi không quá đặt nặng chỉ tiêu về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi đến đông đảo công chúng để họ cảm nhận được vẻ đẹp tràn đầy sức sống của chiếc áo dài Việt Nam.
Hưởng ứng cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam” Hội phụ nữ Phòng An ninh điều tra đã tích cực phát động hội viên trong đơn vị tham gia, trong đó Đồng chí Phùng Thị Cước (SBD: B1221) đã tham gia với tinh thần nói về tình yêu, sự trân quý với tà áo dài nhẹ nhàng, mềm mại đầy nữ tính nhưng in hằn dấu ấn thăng trầm của lịch sử dân tộc và tình yêu, niềm tự hào với bộ quân phục Công an nhân dân chỉnh chu, mang trên mình trách nhiệm vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Không thể phủ nhận được sức hút của tà áo dài truyền thống và áo dài có công lao rất lớn khi đã quảng bá hình ảnh của đất nước hình chữ S đi khắp thế giới. Luôn xuất hiện trong các cuộc thi hoa hậu phần trang phục truyền thống, áo dài đã được thế giới biết đến và xem là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.
Các đồng chí và các bạn hãy ủng hộ các thí sinh dự thi của Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh điều tra bằng cách Like và share trên trang Facebook cá nhân.
Lê Chí Hưng – Phòng ANĐT

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​