Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Thống Nhất: Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng Nhân dân
Huyện Thống Nhất là địa phương có đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đi qua và dự án đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt đang được xây dựng. Các tuyến đường giao thông chủ yếu trên địa bàn bao gồm các tuyến đường liên tỉnh ĐT762, ĐT769 và hai tuyến quốc lộ quan trọng đi qua đó là Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20 với tổng chiều dài là 25,5 km.
Thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát và xử lí vi phạm trên địa bàn, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông và điều tiết giao thông các cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Thống Nhất luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chấp hành nghiêm túc giờ giấc làm việc, xử lí nghiêm các trường hợp vi phạm góp phần ngăn ngừa và giảm thiểu tai nạn giao thông. Qua đó, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực (giảm cả 03 mặt).
Ngoài ra, các cán bộ chiến sĩ của Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự còn tham gia phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tham gia tuần tra, phòng chống tội phạm mang đến sự bình yên cho Nhân dân. Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với người dân các cán bộ, chiến sĩ của đội đã luôn giữ thái độ hòa nhã, niềm nở, đúng mực. Khi người vi phạm giao thông có thắc mắc thì luôn ân cần hướng dẫn, giải thích cho người vi phạm hiểu về hành vi vi phạm của mình. Luôn giữ thái độ bình tĩnh, không để cho các sự việc leo thang căng thẳng dẫn đến các tình huống đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài việc kiểm soát và xử lí vi phạm các cán bộ, chiến sĩ cũng đã cùng người dân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên các tuyến đường để đảm bảo giao thông được thông suốt, mang đến những hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông - Trật tự trong mắt người dân và thắt chặt thêm tình cảm giữa cán bộ với Nhân dân.

Cán bộ CSGT-TT Công an huyện Thống Nhất cùng người dân dọn dẹp đất đá trên đường
Cán bộ CSGT-TT Công an huyện Thống Nhất cùng người dân dọn dẹp đất đá trên đường

Với những yêu cầu, đòi hỏi ấy lực lượng Cảnh sát giao thông – trật tự huyện Thống Nhất đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh về chính trị, nghiệp vụ, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp, ứng xử văn minh, lịch sự, vì Nhân dân phục vụ.
Lê Văn Tuân (CAH.Thống Nhất)

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​