Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ hưởng ứng tích cực cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam”
Ngày 20/02/2020, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai phát động cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam” nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Cuộc thi nhằm giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống, cuộc thi không quá đặt nặng chỉ tiêu về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi đến đông đảo công chúng để họ cảm nhận được vẻ đẹp tràn đầy sức sống của chiếc áo dài Việt Nam.
 
 

 
 

Cuộc thi không chỉ vinh danh những tinh hoa của chiếc áo dài mà còn là cơ hội góp phần hiện thực hóa ý tưởng xây dựng hình ảnh áo dài Việt Nam đi sâu vào tiềm thức của nhân dân, không chỉ là văn hóa mặc, văn hóa giao tiếp mà còn là biểu tượng văn hóa đặc sắc.
 
 

Hưởng ứng cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam” Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ với các hoat động ý nghĩa và tích cực phát động hội viên trong đơn vị tham gia, trong đó Đồng chí Vũ Thị Thanh Xuân (SBD: B0180) đã tham gia với tinh thần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của mỗi người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.
 
 

Các đồng chí hãy ủng hộ cho thí sinh nữ phòng Hồ sơ bằng cách like và share công khai trên trang cá nhân facebook.
Lê Thanh Dũng

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​