Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Chi bộ đội Pháp chế và quản lý khoa học tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2023
Ngày 12/3/2020, Chi bộ Pháp chế và Quản lý khoa học - Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự đại hội, có đồng chí Trung tá Trương Anh Đức - Đảng ủy viên Đảng bộ cơ sở - Phó Trưởng phòng Tham mưu và toàn thể đảng viên của chi bộ.
Tại Đại hội, Chi bộ đã thảo luận, phân tích, đánh giá một cách đầy đủ và sâu sắc những kết quả đã đạt được, những mặt còn hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Từ đó, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 sát với tình hình thực tế. 
Chi bộ biểu quyết thông qua những nội dung quan trọng tại Đại hội
Chi bộ biểu quyết thông qua những nội dung quan trọng tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Trung tá Trương Anh Đức - Đảng ủy viên Đảng bộ cơ sở – Phó Trưởng phòng Tham mưu đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng cho hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đặc biệt, đồng chí đã biểu dương những kết quả mà chi bộ Pháp chế và Quản lý khoa học đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời theo mô hình tổ chức mới Chi bộ cần tập quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện. 
2_result - Copy.jpg

Lãnh đạo phòng tặng hoa chúc mừng và chụp hình cùng Bí thư, Phó Bí thư

nhiệm kỳ 2020 -2023 và Đảng viên Chi bộ


Cũng tại Đại hội, đồng chí Thượng tá Trần Thị Tư - Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở - Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh đã có những dặn dò tâm huyết đối với các mặt công tác chính của Chi bộ cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt là trong Công tác Cải cách hành chính và theo dõi thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính. Ngoài ra, đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ tới phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, phải chủ động hơn nữa trong việc rèn luyện, phấn đấu, học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm công tác, nâng cao trình độ mọi mặt để có đủ khả năng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 
Qua thời gian làm việc tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và xây dựng, Đại hội đã bầu ra Bí thư và Phó bí thư trong nhiệm kỳ mới. Cụ thể: đồng chí Lê Huy Hùng được bầu giữ chức vụ bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Thanh Xâm được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Đây là những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra.
Pháp chế - Phòng Tham mưu

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​