Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Nữ cán bộ tận tụy với công việc
Khi đến với Phòng Hồ sơ, hẳn ai cũng có một ấn tượng khó quên về một cô cán bộ trẻ cần mẫn, vui vẻ và hòa nhã khi tiếp xúc với mọi người. Đó là đồng chí Nguyễn Thị Diễm - cán bộ Đội Hồ sơ nghiệp vụ An ninh.
2_result.jpg


Thượng úy Nguyễn Thị Diễm cán bộ tra cứu phòng hồ sơ PV06
Thượng úy Nguyễn Thị Diễm cán bộ tra cứu phòng hồ sơ PV06

Với nhiệm vụ khai thác, tra cứu cung cấp thông tin nghiệp vụ phục vụ công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự. Trong những năm qua đồng chí luôn làm việc miệt mài, lặng lẽ góp phần tích cực cùng với các đơn vị trong và ngoài lực lượng hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Tuy không tham gia vào các chuyên án, không trực tiếp đối mặt với nguy hiểm nhưng không thể phủ nhận vai trò của người tra cứu thông tin kịp thời các đối tượng để chuyên án được diễn ra nhanh, chính xác và đồng chí Diễm là một trong những người luôn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao ấy. Trung bình mỗi năm, đồng chí đã phục vụ hàng nghìn tra cứu nghiệp vụ giúp lực lượng chức năng đủ cơ sở pháp lý truy bắt nhiều đối tượng truy nã, phục vụ kịp thời công tác đấu tranh chuyên án, truy tìm tung tích nạn nhân và quản lý căn cước công dân.
Ngoài ra mỗi năm đồng chí còn phải phục vụ tra cứu phục vụ công tác tuyển sinh vào các trường công an nhân dân; tra cứu hàng nghìn lượt phục vụ tuyển nghĩa vụ công an, quân sự; tuyển chọn nhân sự vào cơ quan Đảng, chính quyền….Với số lượng công việc khổng lồ nhưng đồng chí luôn chủ động xây dựng cho mình kế hoạch làm việc một cách hợp lý, chính xác và khoa học. Chính vì vậy, ngoài công tác chuyên môn tốt về mọi mặt, luôn được lãnh đạo tuyên dương, thể hiện cho kết quả phấn đấu đó là 02 năm liên tiếp đồng chí đạt chiến sỹ thi đua. Ngoài ra, đồng chí Diễm luôn quan tâm và tham gia hưởng ứng các hoạt động xã hội từ thiện tình nguyện với phương châm “mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân”.
Với những nỗ lực trên đồng chí luôn là tấm gương tiêu biểu để CBCS trẻ phòng hồ sơ noi theo góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người Chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam “ văn minh, thân thiện” hết lòng vì công việc.
Đội Hồ sơ Cảnh sát - Phòng PV06.

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​