Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an thành phố Biên Hòa thực hiện tốt công tác giao, nhận quân
Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-CATP-CTHC ngày 10/2/2020 của Công an Thành phố Biên Hòa về việc phối hợp tổ chức Lễ giao nhận quân và bàn giao công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020, sáng ngày 12/2/2020 Công an thành phố Biên Hòa đã tổ chức giao nhận quân tại Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, thuộc KP5, P. Bửu Long) với tổng số 43 công dân đủ điều kiện, trong đó có 03 nữ ở các phường Phước Tân, Long Bình và Long Bình Tân.
Công dân Chu Thị Bắc, ở phường Phước Tân cho biết “em rất tự hào vì đã được khoác trên người bộ quân phục mới này và cảm thấy vinh dự khi được làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc như những nam thanh niên khác, em hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ”.
Để đảm bảo ANTT trong quá trình tổ chức Lễ bàn giao nhận quân và công dân Công an thành phố đã xây dựng kế hoạch, triển khai phương án, phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và các ban, ngành đảm bảo ANTT buổi Lễ.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như công tác chỉ đạo Công an các phường, xã phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường, xã tuyên truyền, thông báo, hướng dẫn rộng rãi trong công dân địa phương nên nhìn chung công tác tuyển quân năm nay đạt được một số kết quả nhất định, đặc biệt là có 03 công dân nữ tình nguyện tham gia; về sức khỏe, độ tuổi và trình độ học vấn đảm bảo đúng theo quy định.
đồng chí Phạm Anh Dũng - Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi Lễ
đồng chí Phạm Anh Dũng - Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi Lễ

Ảnh: những “bóng hồng” tham gia nghĩa vụ CAND năm 2020
Ảnh: những “bóng hồng” tham gia nghĩa vụ CAND năm 2020

Ảnh: các công dân lên đường thực hiện nhiệm vụ
Ảnh: các công dân lên đường thực hiện nhiệm vụ

 
 

một số hình ảnh tại buổi lễ giao, nhận quân
một số hình ảnh tại buổi lễ giao, nhận quân

Kim Phượng (CABH)

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​