Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đoàn viên, Hội viên phòng Quản lý xuất nhập cảnh phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến làm thủ tục xuất nhập cảnh.
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh với chức năng nhiệm vụ thực hiện công tác quản lý, giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang tạm trú và làm việc tại tỉnh Đồng Nai, mỗi ngày phòng Quản lý xuất nhập cảnh đón tiếp khoảng 250 - 300 khách đến làm thủ tục xuất nhập cảnh.
Trong những ngày qua, trước tình hình dịch viêm phổi cấp do chủng mới của Virut Corona diễn biến phức tạp, nhận thấy tầm quan trọng của việc chung tay phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy - Ban Lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn phòng PA08 đã phối hợp với Hội phụ nữ tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, phát 1000 khẩu trang miễn phí cho người người dân, người nước ngoài đến thực hiện các thủ tục hành chính tại đơn vị, với chủ đề: “Sức khỏe cho bạn, cho tôi”. Kinh phí hoạt động từ nguồn đóng góp của đoàn viên và hội viên.
Chương trình truyên truyền, phát khẩu trang miễn phí được tiến hành tại phòng giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh của đơn vị, bắt đầu từ ngày 01/02/2020 đến hết ngày 15/02/2020. Theo nội dung chương trình, song song với công tác giải quyết thủ tục hành chính, tiến hành tuyên truyền, vận động, phát khẩu trang cho khách đến làm thủ tục hành chính. Qua thời gian thực hiện, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.
Phát khẩu trang miễn phí tại phòng khai tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu
Phát khẩu trang miễn phí tại phòng khai tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu

Nụ cười của người dân
Nụ cười của người dân

Hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách
Hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách

Một số hình ảnh phát khẩu trang miễn phí tại phòng Quản lý xuất nhập cảnh


Tuy Chương trình truyên truyền, phát khẩu trang chỉ là một hoạt động nhỏ, nhưng đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ và nhiều lời cám ơn từ khách đến làm thủ tục xuất nhập cảnh. Đây là nguồn động viên không nhỏ, tạo động lực để đoàn viên và hội viên trong đơn vị tiếp tục đồng hành, góp sức phòng chống dịch, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.
Hội Phụ nữ- phòng Quản lý XNC

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​