Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Tròn
Trong không khí vui tươi, rộn ràng của cả nước đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân Canh Tý năm 2020, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tròn tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Đại diện cho đơn vị, cán bộ, đoàn viên đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của các mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, ân cần thăm hỏi động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
Cán bộ, đoàn viên thăm hỏi và chúc tết Mẹ
Cán bộ, đoàn viên thăm hỏi và chúc tết Mẹ

Mẹ Phạm Thị Tròn hiện đã 106 tuổi, Mẹ có 9 người con, trong đó 3 người con là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mĩ cứu nước và 1 người con là thương binh, hiện Cô Vân (con gái của mẹ) đang là người trực tiếp phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho Mẹ. Trong suốt những năm qua, hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với Cách mạng, hàng năm vào các dịp lễ, Tết, ngày thương binh liệt sĩ, đơn vị đều tổ chức đến thăm hỏi và động viên Mẹ.
Chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng xã hội thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Thời gian tới, đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ với các tổ chức xã hội để thực hiện tốt công tác phụng dưỡng Mẹ, cũng như chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng.
Phan Tuấn Khanh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​