Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tặng 100 phần quà tết cho người nghèo trên địa bàn phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa
Sáng ngày 21/01/2019, Công an phường Bửu Long, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tặng 100 phần quà tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người khuyết tật, neo đơn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm, bánh kẹo, đường, sữa, bột ngọt, bột giặt…góp phần động viên tinh thần người dân vượt qua khó khăn, vui xuân đón tết Canh Tý năm 2020. Tổng kinh phí 50 triệu đồng do Công an phường Bửu Long (TP. Biên Hòa) vận động các mạnh thường quân tài trợ.
Trung tá Bùi Văn Giang, Trưởng Công an phường Bửu Long trao quà cho người già neo đơn
Trung tá Bùi Văn Giang, Trưởng Công an phường Bửu Long trao quà cho người già neo đơn

Phát biểu tại buổi trao quà, Trung tá Bùi Văn Giang, Trưởng Công an phường Bửu Long, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) ân cần hỏi thăm các hộ, gia đình chính sách, các tổ nhân dân trên địa bàn món quà tuy nhỏ chia sẻ: “Mặc dù món quà không lớn, nhưng qua đó thể hiện sự quan tâm, san sẻ phần nào của tập thể công an phường Bửu Long và các mạnh thường quân đối với người dân có hoàn cảnh còn khó khăn, chúc bà con sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý”.
Bà Lê Thị Thu (64 tuổi) ngụ KP.4, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa có hoàn cảnh rất éo le, già yếu, chạy xe ôm thu nhập không ổn định lại có 01 người con năm nay 40 tuổi bị bệnh viêm màng não, không có khả năng lao động, nhận được món quà của Công an phường Bửu Long nhân dịp Xuân về bà đã không dấu niềm xúc động khi cầm trên tay món quà bà cho biết: “Tôi và những bà con trên địa bàn phường rất biết ơn sự quan tâm của Công an phường đã chia sẻ những khó khăn với chúng tôi, chẳng biết nói gì hơn, rất cảm ơn những món quà của cán bộ, công an phường Bửu Long sẽ cho bà con đón một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa.
Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đây là việc làm thiết thực của lực lượng Công an phường góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, mang lại niềm vui cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Việc làm trên của Công an phường Bửu Long, TP. Biên Hòa thể hiện nghĩa cử và truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta và thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.
PV05

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​