Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật cho công nhân
Ngày 10/01/2020, tại Cụm công nghiệp Thạnh Phú (xã Thiện Tân - huyện Vĩnh Cửu), Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp Công ty TNHH Huỳnh Lê tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ công nhân viên Công ty.
Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã giới thiệu về các nguy cơ, nguyên nhân cơ bản dẫn đến cháy, nổ và các biện pháp PCCC cơ bản, kỹ năng thoát nạn, xử lý khi có cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, kêu gọi sự hợp tác tích cực của toàn xã hội, của người đứng đầu các cơ sở, tổ chức và từng cá nhân. Đặc biệt là trách nhiệm tổ chức, duy trì công tác PCCC của người đứng đầu cơ sở và lực lượng PCCC tại chỗ để công tác PCCC đạt hiệu quả cao hơn nữa.
Cũng tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên thuộc các đơn vị Công an tỉnh đã tuyên truyền về các nội dung như: Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Luật An ninh mạng; Phòng, chống tội phạm hình sự trên địa bàn tỉnh; phòng chống ma túy; an toàn giao thông…
Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tuyên truyền về PCCC&CNCH
Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tuyên truyền về PCCC&CNCH

Dịp này, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Đồng Nai phát hơn 100 cuốn cẩm nang hướng dẫn về công tác an toàn về PCCC cho cán bộ, công nhân của Công ty TNHH Huỳnh Lê.
Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phát cẩm nang hướng dẫn công tác an toàn PCCC
Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phát cẩm nang hướng dẫn công tác an toàn PCCC

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Huỳnh Lê trong việc thực hiện tốt các biện pháp, giải pháp đảm bảo an toàn PCCC cũng như biết cách PCCC khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân, người lao động nêu cao tinh thần cảnh giác, phát hiện, tố giác, đấu tranh, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, bọn phản động và các loại tội phạm. Qua đó, phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác của người lao động, nhân dân trong công tác “Tự quản, tự phòng, tự bảo vệ” về ANTT trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm góp phần xây dựng tỉnh Đồng Nai ngày càng văn minh, giàu mạnh./.
Nguyễn Văn Thể

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​