Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an phường Bửu Long xây nhà tình thương cho gia đình anh Trần Quốc Tuấn
Sáng ngày 8/1, dưới sự chứng kiến của cấp uỷ, chính quyền địa phương và các nhà mạnh thường quân, Công an phường Bửu Long, Tp.Biên Hoà đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Trần Quốc Tuấn, thường trú tại tổ 20, Kp3, phường Bửu Long.
Nhà anh Tuấn được xây dựng trên diện tích 50m2, với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp, nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, do cán bộ, chiến sỹ Công an phường mỗi người đóng góp một ngày lương, còn lại là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Đồng Nai, các nhà mạnh thường quân và gia đình đóng góp.
Công an phường Bửu Long và lực lượng Bảo vệ dân phố của phường hoà chung niềm vui với gia đình anh Tuấn trong ngày bàn giao nhà
Công an phường Bửu Long và lực lượng Bảo vệ dân phố của phường hoà chung niềm vui với gia đình anh Tuấn trong ngày bàn giao nhà
Được biết, gia đình anh Tuấn thuộc hộ đặc biệt khó khăn. Vợ anh Tuấn và 4 người con (con lớn nhất 8 tuổi, nhỏ nhất 2 tuổi), thường xuyên bệnh tật. Trong đó, con đầu mắc bệnh tiểu đường; cháu thứ 2 mắc bệnh tự kỷ; 2 cháu còn lại mắc bệnh xương thủy tinh. Anh Tuấn trước đây từng tham gia lực lượng bảo vệ dân phố của địa phương rất hăng hái, lập được nhiều thành tích trong công tác giữ gìn ANTT. Song, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, buộc anh phải gác lại niềm đam mê với công việc giữ gìn ANTT của mình, để đi làm thuê kiếm tiền nuôi gia đình.
Việc Công an phường Bửu Long và các nhà hảo tâm bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình anh Tuấn đúng vào dịp Tết đến, Xuân về, không chỉ giúp gia đình có một cái tết vui tươi đầm ấm mà còn động viên gia đình anh tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp công sức vào công tác giữ gìn ANTT địa phương. Đây cũng là việc làm thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” của Công an phường.
Văn Nhuệ

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​