Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an phường Tân Mai tặng quà tết cho người nghèo và lực lượng làm công tác giữ gìn ANTT
Sáng ngày 31/12/2019, Công an phường Tân Mai, TP.Biên Hòa đã tổ chức tặng 150 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm, bánh kẹo, đường, sữa, bột ngọt…góp phần động viên tinh thần người dân vượt qua khó khăn, vui xuân đón tết Canh Tý năm 2020. Cũng trong sáng nay Công an phường Tân Mai đã tặng 94 phần quà cho 94 tổ nhân dân trên địa bàn phường (mỗi phần trị giá 200 ngàn) nhằm động viên tinh thần lực lượng làm công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn.
Công an phường Tân Mai trao quà cho người già neo đơn
Công an phường Tân Mai trao quà cho người già neo đơn

Tổng kinh phí cho đợt quà tết này gần 80 triệu đồng do Công an phường Tân Mai vận động các mạnh thường quân tài trợ, là một trong những mạnh thường quân đồng hành cùng với Công an phường Tân Mai trong 4 năm qua, anh Nguyễn Duy Trinh, Sinh năm 1987, HKTT: KP.7, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, hiện là một đại lý gạo trên địa bàn phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết: thực hiện công tác thiện nguyện, hàng năm bản thân đều ủng hộ Công an phường Tân Mai 02 lần vào dịp rằm tháng 7 và gần tết Nguyên Đán mỗi lần 01 tấn gạo trị giá khoảng 14 đến 15 triệu đồng để cùng Công an phường chung tay góp sức chăm lo tết cho các hộ nghèo, sẻ chia những khó khăn với người hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhằm mang đến mùa xuân đầm ấm hơn.
Phát biểu tại buổi trao quà, Trung tá Lê Thị Lợi, Trưởng Công an phường Tân Mai, TP. Biên Hòa ân cần hỏi thăm các hộ, gia đình chính sách, các tổ nhân dân trên địa bàn món quà tuy nhỏ chia sẻ: “Mặc dù món quà không lớn, nhưng qua đó thể hiện sự quan tâm, san sẻ phần nào của tập thể công an phường Tân Mai và các mạnh thường quân đối với người dân có hoàn cảnh còn khó khăn, chúc bà con sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý”.
Trao quà cho tổ nhân dân trên địa bàn
Trao quà cho tổ nhân dân trên địa bàn

Đây là việc làm thiết thực của lực lượng Công an phường góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, mang lại niềm vui cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và động viên lực lượng làm công tác giữ gìn ANTT ở địa bàn. Việc làm trên của Công an phường Tân Mai, TP. Biên Hòa thể hiện nghĩa cử và truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta và thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ””./.
Phòng PV05

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​