Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động “Thứ bảy tình nguyện”
Thời gian qua, nhiều loại hình quảng cáo tự phát, trái phép "trăm hoa đua nở" từ thành thị đến nông thôn, từ cột điện đến bờ tường, đường cùng ngõ hẻm, gầm cầu, trạm xe buýt…tờ rơi được
in vi tính rồi photocopy số lượng lớn, ép nhựa, ép dẻo để chống nước, gắn sẵn băng keo được dán hàng loạt trong đêm. Có những quảng cáo rao bán hầu hết là mua bán, sang nhượng nhà đất, cho vay tiền nhanh, không cần thế chấp làm mất cảnh quan đô thị.
Trước thực trạng trên, sáng ngày 21/12/2019 Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn thanh niên Công an thành phố Biên Hòa đã phát động phong trào “Thứ bảy tình nguyện” tiến hành tháo gỡ, xoá bỏ quảng cáo, rao vặt trái phép tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố Biên Hòa gồm: đường Hà Huy Giáp, Hưng Đạo Vương, Cách Mạng Tháng 8, Phạm Văn Thuận, Nguyễn Ái Quốc và đường Đồng Khởi. 
Trong buổi sáng ra quân, các bạn đoàn viên đã tháo gỡ, tẩy xóa hàng ngàn tờ quảng cáo trái phép dán tại các trụ điện, bờ tường, trả lại vẻ đẹp khang trang cho thành phố. Hành động này tuy nhỏ nhưng đã để lại trong lòng người dân những ấn tượng đẹp về hình ảnh thân thiện của đoàn viên thanh niên nói chung, đoàn viên thanh niên Công an nói riêng.
Một số hình ảnh về hoạt động trong ngày “Thứ bảy tình nguyện”
của Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.
  1 (Copy).jpg
 2 (Copy).jpg
 3 (Copy).jpg
 4 (Copy).jpg
 5 (Copy).jpg
6 (Copy).jpg
7 (Copy).jpg
Những biển quảng cáo, rao vặt gắn, dán trên các cột điện,
đèn tín hiệu giao thông được gỡ bỏ, cạo sạch cả trên những mảng tường
 8 (Copy).jpg
Giấy vụn sau khi cạo xuống được quét dọn gọn gàng
9 (Copy).jpg
Phòng PX03

 

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​