Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an huyện Vĩnh Cửu tuyên tuyền pháp luật về phòng chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông

​Sáng 27/10/2019, Công an huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Công an xã Mã Đà tổ chức Hội nghị tuyên tuyền pháp luật về phòng chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho hơn 200 cán bộ và nhân dân trên địa bàn ấp 4, xã Mã Đà,.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền các tuyên truyền viên Công an huyện đã thông tin các nội dung, văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, về tác hại của ma túy đối với con người. Giới thiệu về cách tự phòng, chống tệ nạn ma túy và địa chỉ, số điện thoại để thông báo cho cơ quan chức năng khi phát hiện tội phạm về ma túy và một số loại tội phạm khác. Đồng thời cán bộ và nhân dân ấp 4, xã Mã Đà còn được nghe phổ biến Luật Giao thông đường bộ, các kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cán bộ và nhân dân trên địa bàn nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm. Chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, đường sắt để đảm bảo an toàn tình mạng, tài sản cho chính mình và những người xung quanh.

Anh Đào Văn Hiển, Trưởng Công an xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu cho biết công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm luôn được Ban công an xã Mã Đà quan tâm vì qua tuyên truyền đã giúp người dân nắm bắt được các phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội để nắm bắt phòng ngừa, tố giác với cơ quan công an góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn/.

Hồng Nam, PV05

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​