Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an tỉnh Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2019

​Sáng 6/9/2019, Tại trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Công an tỉnhĐồng nai tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2019 với sự tham gia của 100 học viên là công an cấp xã.

109191.jpg.png 
Quang cảnh lễ bế giảng

Trong thời gian 15 ngày, các học viên đã được các giảng viên, báo cáo viên trang bị những kiến thức cơ bản, thiết thực về pháp luật quản lý hành chính nhà nước trên lĩnh vực an ninh trật tự ở cơ sở; những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác của công an xã; một số kiến thức nghiệp vụ cơ bản và phương pháp hoạt động của công an xã. Mục đích của lớp tập huấn nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong và năng lực công tác cho lực lượng công an xã, góp phần xây dựng, củng cố lực lượng công an xã trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở trong tình hình mới.

109192.jpg.png 
Đồng chí, Đại úy Huỳnh Văn Tấn Đông, Phó trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ (PV05) phát biểu tại lễ bế giảng

 
109193.jpg.png Đồng chí, Đại úy Huỳnh Văn Tấn Đông, Phó trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ (PV05) trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tại lễ bế giảng, thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại úy Huỳnh Văn Tấn Đông, Phó trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ (PV05) Công an tỉnh  đánh giá cao tinh thần cố gắng học tập của các học viên và tin rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức này vào thực tiễn công tác, áp dụng những kĩ năng cần thiết đã được tập huấn để giải quyết các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở cũng như nắm vững các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan đến công tác Công an. Từ đó góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an xã./.

Hồng Nam, PV05​

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​