Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Thăm, tặng quà cho trẻ em cô nhi
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020 và chào đón năm mới 2021, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ sở bảo trợ xã hội cô nhi Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc.


Cơ sở bảo trợ xã hội cô nhi Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc hiện đang nuôi dạy, cưu mang 49 em mồ côi, khuyết tật, không nương tựa. Nơi đây, những nữ tu thiện nguyện đang ngày đêm thầm lặng, chăm chút cho những đứa con không phải do mình sinh ra. Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các bé, đồng thời trao tặng 50 phần quà gồm sữa, bánh, kẹo… cho các trẻ em mồ côi với mong muốn các em có một mùa Giáng sinh ấm áp, ý nghĩa.Món quà dù nhỏ nhưng trên hết đều mang ý nghĩa sẻ chia đồng cảm, góp phần xoa dịu những mất mát mà các em đang phải trải qua, chung tay cùng những tấm lòng nhân ái đã, đang và sẽ luôn cưu mang những em nhỏ thiệt thòi.
Đức Anh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​