Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Thăm, tặng quà cho trẻ em cô nhi, khuyết tật
Sáng 30-9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em cô nhi, khuyết tật tại Trung Tâm huấn nghệ cô nhi và Trung Tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tỉnh. Mỗi năm đến dịp Tết trung thu, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đều hướng trái tim về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nhiễm chất độc da cam, trẻ em mồ côi và khuyết tật… để làm những việc có ích với xã hội.
Năm nay, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát động cuộc thi làm lồng đèn với chủ đề “Đêm trăng yêu thương”. Qua cuộc thi đã có 23 tác phẩm lồng đèn xinh xắn do chính những bàn tay của hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh làm. Mỗi lồng đèn là thông điệp của tình yêu thương mà các hội viên dành cho các cháu cô nhi, khuyết tật.
Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao yêu thương cho các bé cô nhi, khuyết tật
Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao yêu thương cho các bé cô nhi, khuyết tật

Tại Trung Tâm huấn nghệ cô nhi và Trung Tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các bé, đồng thời trao tặng 200 phần quà gồm sữa, bánh, lồng đèn cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật với mong muốn các em nơi đây có một mùa Trung thu ấm áp, ý nghĩa.
Đây là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhằm quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống; góp phần xoa dịu những mất mát mà các em đang phải trải qua, giúp các em có một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn. Qua đó, xây dựng hình ảnh đẹp về Công an Đồng Nai bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phụ vụ.
Hiên Thanh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​