Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Trảng Bom: Xâm hại sức khỏe người khác trong công ty TNHH SHING MARK VINA
Ngày 29/9/2020 các trang page Facebook “Người Trảng Bom” và “NGƯỜI ĐỒNG NAI” lần lượt đưa tin Công an đang truy tìm nam thanh niên đánh đồng nghiệp ngất xỉu. Tin bài nêu thông tin từ ông Lê Đức Thụy, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom cho biết sự việc xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của công ty Shingmark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom). Nạn nhân bị đánh là chị Trương Thị H (40 tuổi) người hành hung chị H là anh Thái Văn Hiểu, người làm cùng chuyền.
Dưới sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đồn Công an KCN Bàu Xéo đã tiến hành mời các đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ “Xâm hại sức khỏe người khác” nêu trên.
Vào lúc 8h30’ ngày 28/9/2020, tại Xưởng Phun sơn 1, Công ty TNHH Shing Mark KCN Bàu Xéo. Trong quá trình làm việc, giữa anh Thái Văn Hiểu, SN: 1987, HKTT: Ấp Thới Xuyên, xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ, hiện tạm trú tại ấp Tân Phát, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom là công nhân của bộ phận phun sơn 1 và chị Trương Thị Hà, SN: 1986, HKTT: 5/2, ấp Tân Phát, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom là công nhân cùng bộ phận phun sơn 1 đã phát sinh mâu thuẫn, chị Hà đã có những lời nói tục tỉu chửi anh Hiểu nhiều lần, do không kiềm chế được cơn giận nên anh Hiểu đã dùng tay không đấm 02 cái vào mặt của của chị Hà làm chị Hà bị ngã ra nền của xưởng phun sơn 1 và ngất xỉu.
Sau khi đánh chị Hà xong, lo sợ bị người nhà của chị Hà tìm để trả thù nên anh Hiểu đã không tiếp tục làm việc và đã bỏ về nhà trọ của em trai. Chị Hà đã được bộ phận y tế công ty đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom. Hiện nay chị Hà cho biết tình trạng thương tích do anh Hiểu gây ra cho chị là chấn thương phần mềm ở mặt, không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Đến chiều ngày 29/9/2020 Đồn Công an KCN Bàu Xéo đã liên hệ vận động anh Hiểu ra cơ quan Công an để làm việc. Sau khi làm việc 2 bên đã thỏa thuận hòa giải, anh Hiểu đã đền bù tiền khám chữa bệnh và thuốc điều trị cho chị Hà với số tiền: 6.000.000đ. Hai bên vui vẻ bắt tay nhau và cùng nhau về công ty tiếp tục làm việc.
Đồn Công an KCN Bàu Xéo đã củng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với anh Thái Văn Hiểu về hành vi “Xâm hại sức khỏe của người khác” được quy định tại điểm e, khoản 3, điều 5, Nghị định 167/2013.
 
 

Hình ảnh chị Hà và anh Hiểu làm việc với cơ quan Công an
Hình ảnh chị Hà và anh Hiểu làm việc với cơ quan Công an

Hình ảnh chị Hà và anh Hiểu bắt tay hòa giải tại cơ quan Công an
Hình ảnh chị Hà và anh Hiểu bắt tay hòa giải tại cơ quan Công an

Nguyễn Ngọc Huy – Công an huyện Trảng Bom

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​