Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tết trung thu đến với các cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi
Trung thu không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi, mà qua đó còn thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước, đặc biệt đối với những trẻ em nghèo, mồ côi, cơ nhỡ, chịu nhiều thiệt thòi so với các bạn đồng trang lứa. Nhằm giúp các em có thể tạm quên đi những khó khăn, thiếu thốn về mặt tình cảm cũng như vật chất, có thể đón một mùa Tết Trung thu thật ấm áp và đầy ý nghĩa, Đoàn cơ sở Phòng PC07 đã vận động đoàn viên thanh niên của đơn vị, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quyên góp tổ chức hành trình “Vui tết Trung Thu” năm 2020, kịp thời thăm hỏi, tặng quà và tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em nghèo, mồ côi, cơ nhỡ tại khu vực các Chi đoàn trực thuộc đóng quân, từ ngày 28/9/2020 đến 29/9/2020.
Vào ngày 28/9/2020, địa điểm đầu tiên Đoàn thanh niên đến thăm hỏi, tặng quà đó là “mái ấm Phan Sinh” xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây là nơi nuôi dưỡng với 180 người lớn, trẻ em bị tàn tật, tâm thần, chậm phát triển. Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và gửi những phần quà trung thu tận tay những hoàn cảnh khó khăn, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho “mái ấm”.

Một số hình ảnh hoạt động tại mái ấm Phan Sinh
Một số hình ảnh hoạt động tại mái ấm Phan Sinh

Địa điểm thứ hai tại Chùa Huyền Trang Tp. Long Khánh, nơi nuôi dưỡng hơn 45 trẻ em mồ côi. Tại đây, đoàn cơ sở Phòng PC07 đã tổ chức giao lưu văn nghệ, tổ chức trao quà là bánh trung thu, lồng đèn, bánh ngọt, kẹo, sữa, giúp các em có thể đón một mùa trung thu thật trọn vẹn.

Một số hình ảnh hoạt động tổ chức Tết trung thu tại Long Khánh
Một số hình ảnh hoạt động tổ chức Tết trung thu tại Long Khánh

Với những hoạt động của mình, Đoàn cơ sở mong muốn lan tỏa tình yêu thương và sự quan tâm của các nguồn lực xã hội đối với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh, giúp các em có một mùa trung thu ấm áp bên gia đình thứ 2 của mình. Trong ngày tiếp theo, Đoàn sẽ tiếp tục đến thăm hỏi, tặng quà và tổ chức trung thu tại lớp học tình thương phường Long Bình, Tp. Biên Hòa và kết thúc hành trình tại mái ấm tình thương Phúc Lâm, huyện Long Thành.
Phòng PC07

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​