Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động phong trào xây dựng không gian làm việc “Xanh - sạch - đẹp”
Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phát động triển khai thực hiện phong trào xây dựng không gian làm việc “Xanh - sạch - đẹp” cho các cơ sở Đoàn và đoàn viên, thanh niên trong toàn lực lượng Công an tỉnh.
Theo đó, hưởng ứng phong trào do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động, tại trụ sở đơn vị, ở mỗi phòng làm việc và dãy hành lang của các phòng làm việc đều được đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn bố trí cây xanh, tiểu cảnh phù hợp. Các tủ tài liệu được bố trí ngăn nắp, gọn gàng, khoa học. Cùng với đó, thực hiện việc tiết kiệm điện, nước và các chi phí văn phòng phẩm. Các đoàn viên, thanh niên cũng như các cơ sở Đoàn đã luôn nêu cao ý thức giữ vệ sinh môi trường tại nơi làm việc sạch, đẹp, thẩm mỹ.
Tuổi trẻ Công an tỉnh vì một môi trường làm việc “Xanh - sạch - đẹp”
Tuổi trẻ Công an tỉnh vì một môi trường làm việc “Xanh - sạch - đẹp”

Tại bàn làm việc của mỗi cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên được bố trí cây xanh, tiểu cảnh phù hợp. Bàn làm việc luôn sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ. Máy vi tính và các thiết bị làm việc được lau chùi sạch sẽ, bảo quản cẩn thận, luôn tắt máy vi tính khi không làm việc hoặc cuối giờ làm việc.
Mỗi đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực trong phong trào xây dựng
không gian làm việc “Xanh - sạch - đẹp”
Mỗi đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực trong phong trào xây dựng
không gian làm việc “Xanh - sạch - đẹp”

Chia sẻ về việc phát động phong trào xây dựng không gian làm việc “xanh - sạch - đẹp, Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết: Thông qua hoạt động này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh mong muốn mỗi cơ sở Đoàn và đoàn viên thanh niên tích cực tham gia xây dựng không gian làm việc thẩm mỹ, xanh, sạch, đẹp; góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân cũng như tập thể các đơn vị trong toàn lực lượng.
Hiên Thanh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​