Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
CÔNG AN XÃ LONG THỌ PHỐI HỢP TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN
Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với nhân dân trên địa bàn xã do đơn vị quản lý, tối ngày 11/9/2020, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nhơn Trạch, Hội phụ nữ xã Long thọ tổ chức tặng quà cho các nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn tạm trú trên địa bàn xã Long Thọ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Theo đó, Công an xã Long Thọ cùng Hội Phụ nữ đã trao tặng 40 phần quà, với tổng giá trị là 14.000.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mì gói, dầu ăn... cho người dân.
Bên cạnh đó, các cán bộ của đơn vị đã tổ chức tuyên truyền cho mhân dân các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các công văn, Chỉ thị của Chính phủ. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền về tình hình ANTT, tội phạm và tệ nạn xã hội nổi lên trên địa bàn, nguyên nhân, cách phòng ngừa, đấu tranh và tham gia tố giác tội phạm.
Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Trung tá Trịnh Anh Việt - Trưởng CAX Long Thọ tuyên truyền về tình hình ANTT trên địa bàn
Đ/c Trung tá Trịnh Anh Việt - Trưởng CAX Long Thọ tuyên truyền về tình hình ANTT trên địa bàn

CANT

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​