Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Bắt quả tang 03 cơ sở massage có khách “tắm tiên” với nhân viên trên địa bàn thành phố Long Khánh
Nhằm xử lý các cơ sở massage hoạt động tổ chức cho nhân viên nữ massage kích dục cho khách, có biểu hiện núp bóng massage để hoạt động “khiêu dâm, mại dâm trá hình”. Vào khoảng 16 giờ 20 phút ngày 8/8/2020, Đội Phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bất ngờ kiểm tra 3 cơ sở massage trên địa bàn thành phố Long Khánh, qua đó phát hiện cả 3 cơ sở này đều có nhiều vi phạm.
Cơ sở xông hơi- xoa bóp – massage Tố Nhi
Cơ sở xông hơi- xoa bóp – massage Tố Nhi

Cụ thể, tại cơ sở xông hơi- xoa bóp - massage Tố Nhi, lực lượng Công an phát hiện 3 phòng, cả nhân viên và khách đang massage theo kiểu "tắm tiên" cả trên người nhân vên nữ và khách nam không một mảnh vải che thân, có biểu hiện khiêu dâm.
Nhân viên và khách “tắm tiên”trong phòng Cơ sở Massage Tố Nhi
Nhân viên và khách “tắm tiên”trong phòng Cơ sở Massage Tố Nhi

Cùng thời điểm trên, lực lượng công an tiếp tục kiểm tra 2 cơ sở massage khác, đó là cơ sở Massage - MY My Ngọc có 02 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam và cơ sở massage Đại Hồng Đăng có 03 nhân viên nữ đang trong tình trạng khoả thân.
 
 

 
 

Qua làm việc, ban đầu các nhân viên khai nhận. Khi vào làm việc tại các cơ sở massage, ngoài việc được chủ cơ sở trả tiền lương hàng tháng, thì số nhân viên này còn được nhận thêm khoản tiền boa của khách. (nhân viên sẽ gợi ý, thỏa thuận với khách mỗi lần massage kích dục)
Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ có hay không các cơ sở massage “núp bóng” để hoạt khiêu dâm, mại dâm trá hình xử lý theo quy định của pháp luật.
PC02

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​