Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Long Thành: Bắt 02 đối tượng thuê nhà nghỉ để tàng trữ và sử dụng trái phép ma túy.
Khoảng 15 giờ 00 phút ngày 31/7/2020, qua công tác nghiệp vụ, nắm tình hình địa bàn, quản lý đối tượng lực lượng Công an xã An Phước phát hiện tại cơ sở kinh doanh nhà nghỉ 240 thuộc ấp 3, xã An Phước, huyện Long Thành có nhóm đối tượng đang có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.
Tiến hành kiểm tra phát hiện tại phòng số 14 có 02 đối tượng gồm: Cao Phương Trâm, Sn: 1989, HKTT: khu 3, ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và Huất Hoài Phong, Sn: 1993, HKTT: ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang sử dụng ma túy và phát hiện trong giỏ xách màu trắng của Nhung có 01(một) gói ni long được bịt kín hai đầu có kích thước khoảng 01cmx02cm bên trong có chứa các hạt tinh thể không rõ hình nghi là ma túy đá.

Đối tượng Cao Phương Trâm (bên trái) và Huất Hoài Phong (bên phải)
Đối tượng Cao Phương Trâm (bên trái) và Huất Hoài Phong (bên phải)

Qua đấu tranh, đối tượng Phong và Trâm khai nhận gói ni long trên là ma túy đá của Trâm và Phong, do Trâm nhờ Phong đi mua về để sử dụng và Phong cất giấu trong giỏ của Nhung.
Công an xã An Phước đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ toàn bộ tang vật và bàn giao đội CSĐTTP về Kinh tế và Ma túy Công an huyện để tiếp tục điều tra làm rõ.
Công an xã An Phước

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​