Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Biên Hòa: Tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về PCCC&CNCH cho người dân trên địa bàn phường Trảng Dài.
Tối ngày 28/7/2020, tại Văn phòng khu phố 3 – phường Trảng Dài, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – CATP Biên Hòa đã phối hợp với UBND phường Trảng Dài tổ chức tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với quần chúng nhân dân sinh sống tại các khu dân cư trên địa bàn khu phố 3 phường Trảng Dài.
Buổi tuyên truyền đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân sinh sống tại các khu dân cư trên địa bàn khu phố 3 – phường Trảng Dài. Tại buổi tuyên truyền, nhân dân đã được nghe báo cáo viên trao đổi nhiều thông tin quan trọng trong công tác đảm bảo an toàn trong phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ từ những tình huống phát sinh trong thực tiễn… Đồng thời, giải đáp và hướng dẫn những thắc mắc của người dân liên quan tới công tác PCCC và CNCH.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – CATP Biên Hòa đã tổ chức thực hành hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ cho các hộ gia đình hiện đang sinh sống tại các khu dân cư trên địa bàn phường. Các lực lượng tham gia đã được hướng dẫn những biện pháp thoát hiểm, cứu hộ cứu nạn và thực hành các thao tác kỹ thuật khi sử dụng phương tiện chữa cháy thông dụng. Trước đó, UBND phường đã tổ chức cấp phát tờ tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn PCCC&CNCH tới các khu dân cư trên địa bàn phường.
Với cách làm hiệu quả và thiết thực, các buổi tuyên truyền về PCCC&CNCH đã đến từng khu phố và thực sự tạo sức lan tỏa trong nhân dân. Từ đó góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Lê Phạm Tuấn Anh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​