Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Giao lưu Bóng chuyền với Trường Đại học An ninh nhân dân chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chiều tối 30-7, tại Nhà thi đấu của Trường Đại học An ninh nhân dân, Công an tỉnh đã giao lưu Bóng chuyền với Trường Đại học An ninh nhân dân.
Đến dự, cổ vũ cho trận đấu có các đồng chí: Thiếu Tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân; Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường, CBCS Công an tỉnh.
Lãnh đạo hai đơn vị dự và cổ vũ cho hai đội bóng
Lãnh đạo hai đơn vị dự và cổ vũ cho hai đội bóng

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở cùng với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng. Các cầu thủ của hai đơn vị đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính, đường chuyền bóng đẹp mắt và pha đánh bóng ghi bàn xuất sắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ.
Lãnh đạo hai đơn vị tặng cờ, hoa và chụp hình lưu niệm với hai đội bóng
Lãnh đạo hai đơn vị tặng cờ, hoa và chụp hình lưu niệm với hai đội bóng

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để Công an Đồng Nai và Trường Đại học An ninh nhân dân giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong các hoạt động. Đồng thời, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Dịp này, Lãnh đạo Công an tỉnh và Trường Đại học An ninh nhân dân cũng mong muốn Thanh niên hai đơn vị tăng cường các hoạt động giao lưu kết nghĩa.

Những pha bóng đẹp mắt của hai đội
Những pha bóng đẹp mắt của hai đội

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp; chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” (19/8/2005-19/8/2020).
Hiên Thanh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​