Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Phát hiện 03 cơ sở massage có khách “tắm tiên” với nhân viên
Nhằm xử lý các cơ sở massage hoạt động tổ chức cho nhân viên nữ massage kích dục cho khách, có biểu hiện núp bóng massage để hoạt động “khiêu dâm, mại dâm trá hình”. Vào khoảng 22 giờ tối 30/7, Đội Phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bất ngờ kiểm tra 3 cơ sở massage trên địa bàn phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, qua đó phát hiện cả 3 cơ sở này đều có nhiều vi phạm.
Cơ sở Massage Kim Trang Yến
Cơ sở Massage Kim Trang Yến


Cụ thể, tại cơ sở Massage Kim Trang Yến, tại địa chỉ X1/8, trên đường Đồng Khởi thuộc phường Tân Hiệp, lực lượng Công an phát hiện 6 phòng nhân viên nữ đang massage cho khách nam. Trong đó có 3 phòng, cả nhân viên và khách đang massage theo kiểu "tắm tiên" cả trên người nhân viên nữ và khách nam không một mảnh vải che thân, có biểu hiện khiêu dâm.
Nhân viên và khách “tắm tiên”trong phòng vip Cơ sở Massage Kim Trang Yến
Nhân viên và khách “tắm tiên”trong phòng vip Cơ sở Massage Kim Trang Yến


Qua làm việc, ban đầu các nhân viên khai nhận giá vé "tắm tiên" trọn gói là 900 trăm ngàn đồng (trong đó nhân viên hưởng 500 ngàn đồng) còn vé thường trọn gói là 500 ngàn đồng, nhân viên được hưởng 300 ngàn đồng. Các nhân viên vào làm massage tại đây, ngoài việc được chủ cơ sở trả tiền lương từ 5 triệu đến 10 triệu/1 tháng, thì số nhân viên này còn được nhận thêm khoản tiền bo của khách.
Nhân viên nữ massage, kích dục cho khách tại cơ sở sở Massage Thùy Dương
Nhân viên nữ massage, kích dục cho khách tại cơ sở sở Massage Thùy Dương


Cùng thời điểm trên, lực lượng công an tiếp tục kiểm tra 2 cơ sở massage khác, đó là cơ sở Massage Thùy Dương tại địa chỉ B24, khu phố 5, phường Tân Hiệp, có 3 phòng nhân viên nữ đang massage, kích dục cho khách nam và cơ sở Massage Vạn An Bình trên đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, phát hiện có 1 phòng, nhân viên nữ cũng đang massage, kích dục cho khách. Giá massage tại đây có giá từ 200.000 đến 300.000đ, cho mỗi lần khoảng 60 phút. Trong quá trình massage, nhân viên sẽ gợi ý, thỏa thuận với khách mỗi lần massage kích dục, khách phải trả tiền boa cho nhân viên từ 300.000đ đến 500.000 đ.
Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ có hay không các cơ sở massage “núp bóng” để hoạt khiêu dâm, mại dâm trá hình xử lý theo quy định của pháp luật.
Đình Biên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​