Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Hội thi thiết kế pano “Vì Đảng quang vinh, vì bình yên cuộc sống”
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 -2025, ngày 30/7, Công an tỉnh đã tổ chức Hội thi thiết kế pano “Vì Đảng quang vinh, vì bình yên cuộc sống”. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức.
Tham dự hội thi có các đồng chí: Lê Thị Ngọc Loan, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thanh Nghĩa, Trưởng phòng Thông tin tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Dũng, PGĐ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Đồng Nai; Thạc sỹ mỹ thuật Nguyễn Quốc Trọng, Phó Ban Mỹ thuật, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; Đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và đông đảo CBCS Công an tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội thi thiết kế pano
Các đại biểu tham dự Hội thi thiết kế pano

Phát biểu tại hội thi, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban tổ chức đề nghị Công an các đơn vị chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức; Ban Giám khảo chấm điểm với tinh thần công minh, khách quan, trung thực; cấp ủy - lãnh đạo các đơn vị quán triệt cán bộ, đảng viên tích cực tham quan triển lãm để lan tỏa mục đích, ý nghĩa của Hội thi trong toàn Đảng bộ.
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban tổ chức phát biểu chỉ đạo Hội thi
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban tổ chức phát biểu chỉ đạo Hội thi

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các tổ chức đoàn thể quần chúng tiếp tục chủ động tham mưu tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực gắn với thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Ngành góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Đồng Nai trong lòng nhân dân.
Các đơn vị nhận cờ, chụp hình lưu niệm với Ban Tổ chức Hội thi và các đại biểu
Các đơn vị nhận cờ, chụp hình lưu niệm với Ban Tổ chức Hội thi và các đại biểu

Với chủ đề “Vì Đảng quang vinh, vì bình yên cuộc sống”, tham gia hội thi có 37 tác phẩm của các cơ quan, đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh. Theo đó, các đơn vị đã tự thiết kế, thi công, trang trí pano của đơn vị mình theo kích thước (chiều rộng từ 2,5 đến 3,5m; chiều cao từ 2,2 đến 3m) và được trang trí cả 2 mặt theo dạng mô hình nổi với các hình ảnh được thiết kế hài hòa cờ đảng, cờ tổ quốc, Công an hiệu, ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ đề cuộc thi và triển lãm các ảnh về hoạt động tiêu biểu, những thành tích, chiến công nổi bật của đơn vị trong nhiệm kỳ qua.


Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh tham quan một số tác phẩm
Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh tham quan một số tác phẩm

Các đồng chí: Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Lê Thị Ngọc Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chụp hình lưu niệm với phòng An ninh chính trị nội bộ
Các đồng chí: Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Lê Thị Ngọc Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chụp hình lưu niệm với phòng An ninh chính trị nội bộ

Bằng chất liệu Bạt Hislex, formex, decal có khung sắt, giá đỡ và có thể di chuyển dễ dàng… các tác phẩm đa dạng về kiểu dáng, sắc màu đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban Tổ chức cũng như khán giả cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện; nội dung thuyết trình cũng được các đơn vị thể hiện sinh động qua cách dẫn dắt.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tác phẩm đều đáp ứng được thể lệ cuộc thi và thể hiện được đầy đủ, sinh động những hoạt động chào mừng đại hội đảng bộ của các cơ quan, đơn vị, theo 4 mặt công tác: Tham mưu, chính trị, hậu cần, kỹ thuật; nhiều tác phẩm được thiết kế công phu, sáng tạo, độc đáo và đẹp mắt. Sau hội thi, các tác phẩm có ý nghĩa, chất lượng cao sẽ được Ban Tổ chức trưng bày tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Thượng tá Nông Thị Minh Huệ, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh, thành viên Hội thi cho biết: Qua hội thi nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, đảng viên trong toàn Công an tỉnh về ý nghĩa to lớn và quan trọng của đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 nói chung, đại hội đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII nói riêng. Hoạt động trên cũng nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động phong trào nổi bật của Công an các đơn vị, các huyện, thành phố trong nhiệm kỳ qua. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.Hội thi thiết kế và triển lãm Pano là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII. Qua đó, góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ về ý nghĩa to lớn và quan trọng của Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 nói chung, đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII nói riêng. Đồng thời, ca ngợi những thành tích, chiến công tiêu biểu trong công tác chiến đấu cũng như kết quả nổi bật trong tham gia phong trào, các cuộc vận động của Đảng của Ngành; các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở, nhất là những hình ảnh đẹp về sự cống hiến hy sinh thầm lặng của người chiến sỹ Công an Đồng Nai trong nhiệm kỳ qua. Từ đó, khích lệ từng cán bộ, đảng viên ra sức thi đua phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII.


Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 Giải nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 16 giải Khuyến khích.
Ban Tổ chức trao Giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong hội thi
Ban Tổ chức trao Giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong hội thi

Hiên Thanh - Văn Nhuệ

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​