Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an huyện Xuân Lộc: Tìm kiếm nhóm 03 nạn nhân đuối nước tại khu vực Hồ Núi Le
Vào lúc 18h30 ngày 25/7/2020, Công an huyện Xuân Lộc nhận được tin báo từ người dân có nhóm 03 người bị đuối nước tại khu vực Hồ Núi Le thuộc KP7, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Nhận được tin báo Công an huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC&CNCH điều động 10 CBCS và các phương tiện cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân.
Hình ảnh: Công tác xác minh, khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân
Hình ảnh: Công tác xác minh, khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân

Khi đến hiện trường Đội Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với Công an thị trấn Gia Ray, quần chúng nhân dân xác định nhóm 03 người trong quá trình chèo xuồng đã bị lật dẫn đến đuối nước (01 nạn nhân được người dân cứu đưa đi cấp cứu, 02 nạn nhân chìm xuống hồ) và tiến hành khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân. Đến 19h30’ cùng ngày Đội Cảnh sát PCCC&CNCH báo cáo Lãnh đạo Công an huyện xin chi viện từ Phòng PC07- Công an tỉnh Đồng Nai (01 xe Chỉ huy, 01 xe cứu nạn, cứu hộ cùng 08 CBCS) đến hiện trường phối hợp tìm kiếm. Đến 22h30 cùng ngày đã tìm thấy thi thể 02 nạn nhân và bàn giao cho chính quyền địa phương.
Hình ảnh: Lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân
Hình ảnh: Lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân


Hình ảnh: Đưa thi thể nạn nhân lên bờ và bàn giao cho gia đình
Hình ảnh: Đưa thi thể nạn nhân lên bờ và bàn giao cho gia đình

Qua xác minh từ phía người nhà nạn nhân và người dân địa phương được biết: vào khoảng 17h30’ ngày 25/7/2020 nhóm 03 thanh niên gồm Lý Gia Huy (sinh năm 1995, ngụ tại TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng); Nguyễn Mai Khánh (sinh năm 1995, ngụ tại KP8, TT Gia Ray, Xuân Lộc) và Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 1995, ngụ tại KP7, TT Gia Ray, Xuân Lộc) chèo xuồng ra khu vực giữa hồ Núi Le chơi, bất ngờ xuồng bị lật khiến cả 3 cùng rơi xuống hồ. May mắn anh Nguyễn Thành Đạt được người dân bắt cá gần đó kịp thời cứu. Do khu vực nước sâu nguy hiểm (khoảng 5-7m), người dân không cứu kịp, khiến 02 người còn lại bị đuối nước và chìm xuống hồ.
Đại diện Công an huyện Xuân Lộc, chính quyền địa phương đã đến thắp nhang động viên và chia buồn cùng gia đình nạn nhân.
Nguyễn Tất Thành

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​