Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Trảng Bom: Đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy trước trong và sau đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Đại hội Đảng bộ huyện Trảng Bom lần thứ IV diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29/7/2020, đây là sự kiện chính trị quan trọng của huyện Trảng Bom.
Để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội, Công an huyện Trảng Bom đã xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn PCCC. Trong đó có việc tăng cường tổ chức kiểm tra công tác PCCC tại các địa điểm diễn ra các hoạt động của Đại hội như: Địa điểm diễn ra Đại hội tại Nhà hàng Golf Đồng Nai, khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom; địa điểm tổ chức họp tổ, thảo luận; địa điểm đón tiếp, in, sao, lưu trữ tài liệu; địa điểm phục vụ đại biểu về dự Đại hội nghỉ và các địa điểm có nguy hiểm về cháy, nổ cao trên địa bàn huyện như: các khu công nghiệp, cửa hàng xăng dầu, chợ - trung tâm thương mại. Qua kiểm tra, Công an huyện Trảng Bom đã hướng dẫn người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, cơ sở thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa, yêu cầu cơ sở khắc phục ngay những tồn tại, thiếu sót trong công tác PCCC nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối PCCC trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH thường trực tại khu vực diễn ra Đại hội
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH thường trực tại khu vực diễn ra Đại hội

Để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với các lực lượng khác, lực lượng sát PCCC&CNCH Công an huyện Trảng Bom chủ động xây dựng phương án và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng CBCS, nắm chắc tình hình và triển khai đồng bộ có hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ về PCCC tại nơi diễn ra Đại hội.
Đặc biệt, để không bị động, bất ngờ, xây dựng phương án, các tình huống giả định cháy, nổ xảy ra ngay tại khu vực diễn ra Đại hội và các khu vực xung quanh, để mỗi CBCS được giao nhiệm vụ bảo vệ diễn tập và có biện pháp xử lý kịp thời.
Nguyễn Ngọc Nam

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​