Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ của Đoàn thanh niên Phòng PC07
Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), tối ngày 26-7, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã phối hợp với Đoàn thanh niên huyện đoàn Trảng Bom tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Trảng Bom.
Đoàn thanh niên thuộc các chi đoàn chụp ảnh lưu niệm
Đoàn thanh niên thuộc các chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

Tham dự lễ có đại biểu các sở, ban, ngành, đoàn thể, đoàn thanh niên lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện Trảng Bom cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn trên toàn huyện. Các đại biểu, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đã dâng hoa, thắp hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là hoạt động thể hiện sự trân trọng và biết ơn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, thông qua đó, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
Đoàn thanh niên Phòng PC07 “thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ
Đoàn thanh niên Phòng PC07 “thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ

Ngoài ra ngày 27/7 đoàn thanh niên Phòng PC07 đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hố Nai 3 tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Tròn tại ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Những trang sử hào hùng như được tái hiện qua lời kể của gia đình Mẹ, khiến những ai lắng nghe đều không kìm được xúc động, qua đó cảm nhận được phần nào sự mất mát, hy sinh lớn lao không gì có thể bù đắp của Mẹ vì sự độc lập, tự do của Tổ quốc. Tri ân những hy sinh cao cả của Mẹ, thay mặt đoàn thanh niên phòng PC07, đ/c thiếu tá Lê Đức Hiệp đã trao quà và ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
Đoàn thanh niên Phòng Pc07 tặng quà và ân cần hỏi thăm Mẹ
Đoàn thanh niên Phòng Pc07 tặng quà và ân cần hỏi thăm Mẹ

Các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng xã hội thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Phan Tuấn Khanh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​