Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Chung tay thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa
Ngày 27/7 hàng năm là một dịp quan trọng để các cấp chính quyền và mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc tới những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc và các đồng chí thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.
Nhân kỷ niệm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), trong bầu không khí nghĩa tình ấy, Đội CC&CNCH khu vực Long Khánh - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa trong công tác thương binh liệt sỹ, đền ơn đáp nghĩa. Cụ thể, ngày 26/07/2020, đơn vị đã tổ chức cho CBCS tham gia các hoạt động như dọn dẹp, chỉnh trang và thắp hương tưởng niệm đối với 242 phần mộ liệt sỹ nhận chăm sóc tại nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Long Khánh; đồng thời, đến thăm và tặng quà cho mẹ Liệt sỹ Phạm Thị Phương mà đơn vị nhận phụng dưỡng.
CBCS vệ sinh, chỉnh trang các phần mộ liệt sỹ
CBCS vệ sinh, chỉnh trang các phần mộ liệt sỹ

Thăm và tặng quà cho Mẹ Liệt sỹ Phạm Thị Phương
Thăm và tặng quà cho Mẹ Liệt sỹ Phạm Thị Phương

Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc đã góp phần quan trọng trong công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho CBCS, giúp khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, qua đó, nâng cao nhận thức CBCS, nhất là thế hệ trẻ trong thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, phấn đấu xây dựng quê hương đất nước đẹp giàu, xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha ông.
Công Thị Như Ý

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​