Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Biên Hòa: Quần chúng nhân dân bắt đối tượng “đua nóng” xe mô tô
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Đặng Mã Long (29 tuổi, ngụ TP Hà Nội) về hành vi “trộm cắp tài sản”.
Theo đó, Khoảng 18h00 ngày 21/7/2020 Đặng Mã Long đi bộ đến khu vực Kp6, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa với mục đích tìm sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản. Khi đi ngang một căn nhà tại khu vực trên thì phát hiện 01 xe mô tô BKS 60T7-0324 đang để ở trong nhà, trên xe cắm sẵn chìa khóa, xung quanh lại không có người. Xác định được “con mồi” Long lén lút đi vào trong nhà rồi dắt xe mô tô trên ra ngoài.
Ngay lúc này anh N.H.N (27 tuổi) là chủ nhân của xe mô tô trên nhìn thấy đối tượng lạ mặt đang dắt xe của mình nên chạy ra truy hô, dùng tay nắm đuôi xe kéo lại làm Long và xe ngã xuống đường. Bị phát hiện Long bỏ nhanh chóng bỏ chạy tuy nhiên chỉ chạy khoảng được 100m Long đã bị anh N cùng người dân tóm gọn và giao cho Công an phường Tân Tiến xử lý.
ảnh: đối tượng Đặng Mã Long cùng tang vật tại cơ quan Công an
ảnh: đối tượng Đặng Mã Long cùng tang vật tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Long đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra Công an thành phố Biên Hòa xử lý theo quy định pháp luật.
Văn Thư - Trung Hiếu

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​