Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Xuân Lộc: Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ UBND huyện
Thực hiện theo kế hoạch số 157/KH-CAH-PCCC ngày 01 tháng 7 năm 2020 của Công an huyện Xuân lộc về việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện Xuân Lộc năm 2020, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an huyện Xuân Lộc đã phối hợp với UBND huyện tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện Xuân Lộc để chủ động phòng ngừa cháy, nổ tại trụ sở các cơ quan, đơn vị của mình, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
 Huấn luyện các kiến thức, biện pháp cơ bản để xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Nội dung của buổi huấn luyện tập trung chủ yếu vào các kiến thức, biện pháp cơ bản để xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Thực hành cách vận hành và sử dụng máy bơm chữa cháy, triển khai đội hình chữa cháy tại chỗ từ hệ thống cấp nước chữa cháy được trang bị tại trụ sở; Thao tác sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy nhỏ, mới phát sinh.
Để kịp thời, chủ động xử lý có hiệu quả các tình huống cháy, nổ xảy ra tại trụ sở làm việc, công tác huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC tại chỗ luôn được chú trọng hàng đầu.
Hình ảnh: Huấn luyện thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗQua công tác huấn luyện: cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện được trang bị các kiến thức cơ bản về công tác PCCC và được thực hành sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy tại chỗ.
Đội CS PCCC&CNCH

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​