Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an huyện Long Thành giành chức vô địch giải bóng đá truyền thống Công an Đồng Nai
Ngày 5/7, Đoàn Thanh niên Công an Đồng Nai đã tổ chức thi đấu trận chung kết đồng thời bế mạc bóng đá Truyền thống Công an Đồng Nai lần thứ X năm 2020. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã đến dự và trao giải cho các đội bóng.
Trận chung kết giữa Công an huyện Long Thành và Công an huyện Cẩm Mỹ
Trận chung kết giữa Công an huyện Long Thành và Công an huyện Cẩm Mỹ

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công an huyện Long Thành và Công an huyện Cẩm Mỹ. Đây là 2 đội xuất sắc nhất vượt qua vòng đấu bảng cũng như vòng loại trực tiếp tứ kết và bán kết của giải. Dù là những cầu thủ không chuyên nhưng trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp.
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao

Kết quả đội bóng Công an huyện Long Thành đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-4 bằng loạt sút luân lưu sau khi cả 2 hòa nhau tỷ số 1-1 trong 2 hiệp chính thức. Qua đó giành chức vô địch của giải và giải nhì thuộc về Công an huyện Cẩm Mỹ. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải xuất sắc cá nhân và các đội xếp hạng Ba, hạng Tư cũng như đội bóng đạt giải phong cách. Giải bóng đá Truyền thống Công an Đồng Nai được tổ chức hàng năm. Giải năm nay thu hút 20 đội bóng của các huyện, thành phố và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tham gia.
Đình Biên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​