Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Nhơn Trạch: Tuyên truyền về tác hại của ma túy tại thị trấn Hiệp Phước
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6), ngày 26/6/2019 Đội CS ĐTTP về KT-MT, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng nai Công an thị trấn Hiệp Phước, Công an xã Phú Đông tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy trên địa bàn.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Quang cảnh buổi tuyên truyền


Tháng hành động phòng, chống ma túy năm nay có chủ đề “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”. Tại buổi tuyên truyền, ban bảo vệ dân phố, trưởng khu phố, hội phụ nữ, tổ trưởng các tổ nhân dân, các trưởng ấp và quần chúng nhân dân.... được nghe tuyên truyền về tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy hiện nay; tình hình tội phạm và tệ nạn về ma túy tại địa phương từ đó giúp người dân hiểu đúng về thực trạng tội phạm và tệ nạn về ma túy; Luật phòng, chống tội phạm về ma túy và các văn bản khác của Đảng, Nhà nước về công tác đấu tranh, phòng chống ma túy; Tuyên truyền về: Các loại ma túy, tác hại của từng loại ma túy; cách phân biệt, nhận biết các chất ma túy; các đặc điểm của người nghiện ma túy, sử dụng ma túy; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp để phòng tránh cho bản thân và gia đình; Vai trò, trách nhiệm của cộng đồng tham gia công tác cai nghiện ma túy và đấu tranh phòng, chống ma túy; một số thủ đoạn lôi kéo, dụ dỗ sử dụng và buôn bán trái phép chất ma túy của các đối tượng…

Quang cảnh buổi tuyên truyền
Quang cảnh buổi tuyên truyền


Thông qua công tác tuyên truyền đã giúp cho cán bộ và bà con nhân dân nắm bắt được nhiều thông tin thiết thực, hiểu và chấp hành tốt các quy định của pháp luật. Nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của ma túy, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm liên quan đến ma túy,… góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
CAH Nhơn Trạch

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​