Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Biên Hòa: Trộm xe máy bằng chìa khóa tự chế
Ngày 28/6/2020 Cơ quan CSĐT Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hoàng Tuấn (30 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản” xảy ra tại Kp10 phường Tân Biên, TP Biên Hòa.
Theo đó, vào khoảng 15h40 ngày 28/6/2020, Nguyễn Hoàng Tuấn đem theo một bộ lục giác mài dẹp đầu dùng để phá khóa xe máy với mục đích đi trộm cắp tài sản, khi Tuấn đến một căn nhà thuộc Tổ 8, KP10, phường Tân Biên, TP Biên Hòa thì phát hiện 01 xe mô tô hiệu Honda Future BKS: 60F1- 999.13 đang dựng trước nhà không có người trông coi.
Nảy sinh ý định, Tuấn lén lút tiếp cận xe mô tô trên rồi dùng chìa khóa tự chế phá khóa xe, lúc này anh T.Q.H (46 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) là chủ xe ngồi trong nhà phát hiện đối tượng lạ mặt đang bẻ khóa xe của mình nên liền tri hô. Bị phát hiện, Tuấn bỏ chạy được khoảng 200m thì bị anh H cùng người dân xung quanh bắt giữ và giao cho lực lượng Công an xử lý.
ảnh: đối tượng Nguyễn Hoàng Tuấn tại cơ quan Công an
ảnh: đối tượng Nguyễn Hoàng Tuấn tại cơ quan Công an

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an thành phố Biên Hòa xử lý theo quy định pháp luật.
Văn Thư – Trung Hiếu

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​